Trên thực tế hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đang chảy trong mình nhiệt huyết, lý tưởng khởi nghiệp. Bên cạnh đó có một số thành công rực rỡ cũng có người thất bại thảm hại. Tại sao lại như vậy? Ngày càng nhiều sinh viên (SV), bạn trẻ chọn con đường khởi nghiệp làm chủ chứ không đi tìm việc, làm thuê ăn lương. Tuy nhiên, để có thể thành công các bạn cần phải hội tụ rất nhiều yếu tố và kinh nghiệm cần thiết cho lý tưởng của mình. Như chúng ta đều có thể cảm nhận được, công nghệ đang và sẽ tạo ảnh hưởng to lớn lên tất cả các ngành và lĩnh vực không chỉ ở việc kinh doanh. Và việc này đang xảy ra với tốc độ cao mà chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vào thời điểm hiện tại chính là cơ hội vàng để khởi nghiệp thời đại 4.0.

 

Kể cả các doanh nghiệp lâu năm cũng hoàn toàn có thể đổi mới và gia nhập vào cuộc đua chứ không chỉ riêng những bạn trẻ bắt đầu Starup, vì đây là cơ hội là vô cùng rộng. Tuy nhiên, khởi nghiệp không phải chuyện dễ và cần rất cần hội tụ nhiều yếu tố để thành công. Trong đó bao gồm những kiến thức về kinh doanh, công nghệ.

 

Nhận thấy được điều đó, chúng tôi muốn tạo ra một môi trường khởi nghiệp thực tế để chia sẻ và hỗ trợ phần lớn các bạn trẻ khởi nghiệp thành công, chính vì vậy CÔNG TY CỔ PHẦN DSTORE đã ra đời.

 

Chúng tôi là CÔNG TY CỔ PHẦN DSTORE, từ lâu chúng tôi đã ấp ủ lý tưởng tạo ta một môi trường “Khởi nghiệp” thực tế cho các bạn trẻ Việt Nam.

 

Với tầm nhìn của DSTORE chính là sẽ trở thành Nền Tảng Thương Mại Điện Tử Phi Tập Trung số 1 Việt Nam, giúp thanh niên Việt Nam có được lộ trình khởi nghề - kinh doanh - khởi nghiệp thành công bền vững. Bên cạnh đó mục tiêu mà DSTORE nhắm đến ở năm 2025 đó là trở thành doanh nghiệp đa ngành, chính thức IPO.

 

Như trước đây, mọi quá trình mua bán đều diễn ra trực tiếp tại cửa hàng thì nay, cùng với sự tiến bộ của công nghệ số hóa, hoạt động mua bán online đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đây chính là cơ hội thuận lợi để các công ty, các bạn trẻ "khởi nghiệp" trong lĩnh vực bán lẻ, thương mại điện tử, công nghệ,...

 

Và với một nền tảng công nghệ mà DSTORE đang sở hữu chúng tôi tập trung chính vào các lĩnh vực Công nghệ, Truyền thông, Giáo dục thực tế, Sản xuất, xây dựng thương hiệu sản phẩm chất lượng cao, xây dựng hệ thống bán hàng đa kênh hàng đầu Việt Nam và khu vực. Quan trọng hơn, điều chúng tôi muốn tạo ra đó chính là bắt nhịp với nền công nghiệp 4.0 và tạo ra những đột phá mới trong phát triển kinh tế Việt Nam.

 

Cho đến thời điểm hiện nay, chúng tôi đã và đang chiến đấu hết mình để hỗ trợ các thành viên, các bạn trẻ xây dựng hệ thống kinh doanh bền vững, giúp họ tự phát hiện khả năng của mình và vận dụng những điều mình có để phát huy, phát triển chuyên môn phù hợp với năng lực từng người. Bằng chứng chính là, hiện nay tại DSTORE đang có hơn 1000 bạn trẻ với tinh thần nhiệt huyết khởi nghiệp với sự dẫn dắt của các anh chị có đầy đủ kinh nghiệm, kiến thức và đang phát triển hơn từng ngày. Và chúng tôi nhận thấy rằng giúp đỡ những bạn trẻ tại đây chính là ươm mầm những doanh nhân tương lai giúp đỡ cho nền kinh tế quốc gia. Chúng tôi đã và đang cố gắng nhiều hơn thế nữa, để tạo ra giá trị thực sự cho các bạn trẻ khởi nghiệp tại môi trường DSTORE.

 

Và để làm được điều đó tất cả thành viên của DSTORE luôn định hướng rõ sứ mệnh của Công ty DSTORE chính là

♦   Cống hiến cho xã hội những sản phẩm - dịch vụ mang tính thời đại và giàu giá trị truyền thống, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống

♦   Luôn hướng tới thỏa mãn nhu cầu khách hàng, tạo ra những công việc có ý nghĩa và cơ hội thăng tiến cho người lao động

♦   Gia tăng giá trị, lợi ích cho các nhà đầu tư...

♦  Tạo nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp mới và SME. Phối hợp, thúc đẩy doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo phát triển mạnh mẽ theo tinh thần quốc gia khởi nghiệp.

Hơn thế nữa chính là có thể phát triển nền tảng kết nối nhà sản xuất và người bán hàng theo mô hình “Kinh Tế Chia Sẻ” đáng tin cậy với 1.000.000 người dùng thường xuyên vào năm 2025.

 

Khi đến với chúng tôi, những bạn trẻ, sinh viên với tinh thần khởi nghiệp sẽ được hỗ trợ cầm tay chỉ việc bên canh đó các bạn sẽ được tiếp cận với các chuyên gia trong lĩnh vực kình doanh, tham gia môi trường cạnh tranh máu lửa và được cung cấp Các Nền Tảng Hỗ Trợ hiện đại.

 

DSTORE sẽ mang đến cho bạn những lợi ích dựa trên:

♦   Nền tảng huấn luyện đào tạo chuyên nghiệp

♦   Nền tảng công nghệ Digital PlatForm

♦   Nền tảng Kho hàng Tổng sản phẩm dịch vụ từ Nhà sản xuất

♦   Nền tảng truyền thông quảng bá nhân hiệu, thương hiệu

♦   Nền tảng xây dựng nhân sự, đội ngũ tự động.

 

Những điều trên mang lại cho các bạn trẻ khởi nghiệp tại DSTORE được tin rằng sẽ là tiền đề tạo ra sự tự tin, chuyên nghiệp và sự vững bước trong cuộc sống của các bạn, đồng thời cũng là bước đệm trong việc khởi nghiệp thực tế để toả sáng tương lai. Chúng tôi tin rằng CÔNG TY CỔ PHẦN DSTORE sẽ mang đến cho đội ngũ khởi nghiệp cũng như Khách hàng của chúng tôi những giá trị thiết thực và đó cũng là điều mà DN chúng tôi tự hào.

♦   Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp

♦   Gia tăng giá trị cho xã hội, khách hàng, người lao động và cổ đông là mục tiêu và động lực của sự phát triển bển vững

♦   Lao động sáng tạo là nền tảng của sự phát triển

♦   Quan hệ hợp tác, chia sẻ, cam kết và thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa doanh nghiệp

♦   Trở thành nền kinh tế chia sẻ kết nối cộng đồng Việt Nam

 

DSTORE GLOBAL- Kho Hàng Tổng Lớn Nhất Việt Nam, chúng tôi tin rằng sẽ tạo ra cho bạn một môi trường "khởi nghiệp" Chuyên nghiệp, Nền tảng công nghệ nổi trội, Nguồn hàng uy tín, chất lượng,...đem đến cho bạn một tương lai rộng mở trong thời đại Công nghệ 4.0 như hiện nay.

 

Tham gia ngay tại: http://dstore.global/

Tham gia bán hàng Tham gia nhà cung cấp