Kiếm Tiền Từ Kho Hàng Tổng

Ngày đăng: 09:38 AM 22/09/2021 - Lượt xem: 620

Bạn thân mến,

 

Nếu bạn chưa sở hữu website tuyệt vời này, hãy đăng ký ngay nhé, nó có thể được dùng vào nhiều việc khác nhau, và dưới đây là một trong số những ví dụ:

 

Kênh truyền hình

 

KÊNH TRUYỀN HÌNH

Kênh báo chí

 

KÊNH BÁO CHÍ

Website cho con yêu

 

WEBSITE CHO CON YÊU

Profile cá nhân

 

PROFILE CÁ NHÂN

Giới thiệu nhà hàng

 

GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG

Sàn bất động sản

 

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN

Bán hàng mỹ phẩm

 

BÁN HÀNG MỸ PHẨM

Website trường học

 

WEBSITE TRƯỜNG HỌC

Bán hàng thời trang

 

BÁN HÀNG THỜI TRANG

 

Miễn phí và Tốt hơn chính là cảm nhận của nhiều người dùng trước đó đã trải nghiệm. Bạn có thể dùng website mới được khởi tạo để Giải trí và Kiếm tiền tùy theo nhu cầu của bạn - Tất nhiên nó HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

 

Ngay sau khi bạn đăng nhập vào trang quản trị website thông minh của mình để khám phá, Bạn sẽ phát hiện ra nhiều thú vị để mình có thể “vọc” website mỗi ngày và  khi bạn phát hiện ra Kho hàng tổng với rất nhiều hàng hóa như dưới đây:

 

BÁN HÀNG MỸ PHẨM

THỰC PHẨM DINH DƯỠNG

ĐỒ MẸ VÀ BÉ

DU LỊCH

MỸ PHẨM - SỨC KHỎE

BA LÔ TÚI XÁCH

DỤNG CỤ LÀM NAILS

ĐỒNG HỒ

NHÀ CỬA GIA DỤNG

 

Bạn sẽ có những câu hỏi thắc mắc đại loại như: Những sản phẩm này là như thế nào? Ai là chủ nhân của những sản phẩm đó? Những thông tin đi kèm với từng sản phẩm nghĩa là gì? Mình có thể “làm gì” với nó? Và một loạt các câu hỏi khác nữa…

 

Bạn thân mến, kho hàng tổng mà bạn đang thấy chính là kho hàng của một mô hình “Drop shipping” trên nền tảng “Kinh tế chia sẻ” của hệ sinh thái Vinagroups. Những sản phẩm mà bạn thấy ở trong kho là kết quả của việc chọn lọc và kiểm soát của các bộ phận phụ trách chuyên môn từ các “kho hàng” của các công ty sản xuất, thương mại có uy tín trong hệ sinh thái Vinagroups. Chúng có mặt ở đây trên một hình thức nôm na gọi là “Ký gửi hàng hóa” với một khoảng “chiết khấu” tùy theo từng sản phẩm và kỳ vọng hệ sinh thái “Kinh tế chia sẻ” sẽ giúp họ “Phân phối” hàng hóa hay “tiêu dùng nội bộ” nhằm giảm thiểu các chi phí marketing, bán hàng để sản phẩm đến tay người tiêu dùng với mức giá tốt nhất!

 

 

Bạn sở hữu website thông minh đồng nghĩa với việc bạn đã sở hữu một thẻ vip siêu ưu đãi” cho tất cả các mặt hàng ở trong “kho hàng tổng”, vậy nên khi mua bất cứ món hàng nào bạn cũng sẽ nhận được một khoản chiết khấu bán hàng (CKBH) tương ứng như đã niêm yết. Số tiền chiết khấu này bạn sẽ nhận được vào đầu tháng kế tiếp bằng hình thức chuyển khoản hay tiền mặt do “nhà cung cấp” sản phẩm đó trên hệ sinh thái Vinagroups chi trả thông qua Vinagroups.

 

Trong trường hợp bạn muốn kiếm tiền bằng cách phân phối lại những sản phẩm trên kho hàng tổng thì đây dường như là một trong những cơ hội quá tuyệt vời mà bạn chưa bao giờ từng nghĩ tới. Hãy khám phá nó bằng cách liên hệ với số Hotline 1900 0126 hoặc theo dõi các bài viết hướng dẫn của chúng tôi, Bạn nhé!

 

Để tìm hiểu các thông tin chi tiết hơn, vui lòng xem hướng dẫn tại đây

Tham gia bán hàng Tham gia nhà cung cấp